เจ้าพระยาปริ้นซ์เซส, ล่องเรือ, แม่น้ำเจ้าพระยา

 •  English Version
 • Thai Version
เจ้าพระยาปรินซ์เซส

เจ้าพระยาปริ้นซ์เซส


Address : 723 อาคาร ศุภกานต์ ถ.เจริญนคร, คลองสาน กรุงเทพฯ 10600
โทร : 083-078-9006
081-564-1472, 081-558-0468, 080-285-6132
เจ้าพระยาปรินซ์เซส
Property Highlight :

เรือเจ้าพระยา ปริ้นซ์เซส , Chao Phraya Princess

ขอต้อนรับสู่การเดินทางเพื่อการพักผ่อนและน่าจดจำตลอด 2 ชั่วโมง กับเรือเจ้าพระยา ปริ้นซ์เซส สัมผัสกับความหรูหราด้วยอาหารมื้อค่ำที่แสนจะโรแมนติกกับคนรู้ใจที่ไม่มีวันลืมเลือน

บรรยากาศอันแสนโรแมนติก ตื่นตาตื่นใจจะเริ่มขี้น เพียงคุณได้ย่างก้าวสู่ เรือเจ้าพระยา ปริ้นซ์เซส คุณจะ สัมผัสได้ถึงความหรูหรา ยิ่งใหญ่ตระการตาของตัวเรือ พร้อมที่นั่งอันหรูหราถึง 350 ที่นั่ง บรรยากาศบนเรือตกแต่งด้วยศิลปกรรม ผสมผสานสไตล์ไทยประยุกต์ ทั้งยังได้แบ่งสัดส่วนเพื่อความรู้สึกที่แตกต่างไว้เป็น 2 ชั้น โดยชั้นแรกเป็นห้องปรับอากาศ ส่วนชั้นที่ 2 เป็นแบบเปิดโล่ง สำหรับท่านที่ชื่นชอบสายลมธรรมชาติ เรือเจ้าพระยา ปริ้นซ์เซส ได้ออกแบบให้มีดาดฟ้าที่สูงกว่าเรือลำอื่นๆ ดังนั้นคุณจะรู้สึกได้ถึงความโปร่งสบาย ลิ้มรสกับอาหารไทยและอาหารนานาชาติแบบบุฟเฟ่ต์ ภายใต้แสงเทียน เพลิดเพลินกับดนตรีแซกโซโฟนและนักร้องฟิลิปปินส์ ในสไตล์ Pop Jazz พร้อมชมบรรยากาศริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืน พร้อมสถาปัตยกรรมอันมีชื่อเสียงทางประวัติศาสตร์ที่สวยงามล้ำเลิศ ที่จะประดับประดาแสงไฟไว้อย่างสวยงาม อาทิเช่น พระบรมมหาราชวัง และวัดอรุณราชวราราม พระราชวังบางขุนพรหม วัดกัลยาณมิตร สะพานพระราม 8

Chaophraya Cruise 
เจ้าพระยาปรินซ์เซสเจ้าพระยาปรินซ์เซส

Room Rates :

Book Now


Loy Krathong Festi   : 06 พฤศจิกายน 2557

เจ้าพระยา ปริ้นเซส  โทร :  080 285 6132,  02 107 0212  ( ตั้งแต่เวลา 8:00 - 17:00 น. จันทร์ - ศุกร์ )

 Dinner Cruise : ผู้ใหญ่
2,800.- บาท
 Dinner Cruise : เด็ก ( 5-12 ปี )
 1,700.- บาท

     ราคาดังกล่าวรวม :

      -  อาหารไทย - อินเตอร์ บุฟเฟ่
      -  Soft Drink
      -  กระทง ท่านละ 1 ชุด

     หมายเหตุ : 

     -  เวลา เช็คอินท์ 19.30 น. ที่ ท่าเรือศุภาคาร ถนน เจริญนคร 15 A
     -  ระยะเวลาการล่องเรือ 20.00 - 23.00 น.
     -  ราคาดังกล่าวเป็นราคาต่อท่าน ไม่รวมรถรับส่ง ( รถรับ-ส่ง เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม 200 บาท /ท่าน )


Chao Phraya Princess, Chao Phraya River, Bangkok        | Exchange Rates |
  All rates in Thai Baht
  Tour
Period
1 Nov 13 -
31 Oct 14
Period
1 Nov 14 -
31 Oct 15
-
  Dinner Cruise
Adult : With Transfer to Hotel on the list.
1,600
1,600
  Dinner Cruise
Adult : Non Transfer to Hotel
1,300
1,400
  Dinner Cruise
Child (5-12 years) : With Transfer to Hotel on the list.
1,200
1,200
  Dinner Cruise
Child (5-12 years) : Non Transfer to Hotel
900
1,000
   Remark:
 • สิ่งที่ท่านจะได้รับ :

  -
  ราคาดังกล่าวเป็นราคาสุทธิต่อท่าน
  - บุฟเฟ่ต์อาหารไทยและอาหารนานาชาติ บนเรือเจ้าพระยา ปริ้นซ์เซส
  - เครื่องดื่มต้อนรับ ค็อกเทลน้ำผลไม้ 1 แก้ว
  - วงดนตรีแสดงสด ( เพลงสากล )
  - ของว่าง ( ถั่ว และ มันฝรั่งทอด )
  - ชา กาแฟ และขนมหวาน
  - เรือล่องทุกวัน ตั้งแต่เวลา 19.45 น. – 21.45 น. ที่ท่าริเวอร์ ซิตี้ ( สี่พระยา )
  - ราคาดังกล่าวไม่สามารถใช้ได้ในวัน วาเลนไทน์, ลอยกระทง, คริสต์มาส และปีใหม่
  - ราคานี้เฉพาะลูกค้าที่จองกับเวบไซต์ www. Cruise-Thailand.com เท่านั้น

 • ในกรณีนำเครื่องดื่มทุกชนิดขั้นไปบนเรือ จะมีค่าเปิดขวดโดยขึ้นอยู่กับประเภทของเครื่องดื่ม, เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ คิดราคา 500 - 1,200 บาท/ขวด และห้ามนำเบียร์ขึ้นเรือ


โปรแกรมการล่องเรือ

19.30 น. เช็คอินท์ ที่เคาน์เตอร์เรือเจ้าพระยาปริ้นเซส บริเวณลานจอรถชั้น 1 ริเวอร์ซิตี้ ชอปปิ้ง 
คอมเพค ( สี่พระยา ซ.เจริญกรุง 30) และลงเรือที่บริเวณท่าเรือที่ 1 (Pier 1) พนักงานของเราพร้อมต้อนรับแขกผู้มีเกียรติทุกท่านด้วยความเป็นมิตร
19.45 น. เรือล่องออกจากริเวอร์ซิตี้ มุ่งสู่สะพานพระราม 8 โดย "เรือเจ้าพระยาปริ้นซ์เซส" พาท่านล่องชม ความงามของสองฝั่งลำน้ำเจ้าพระยาในยามค่ำคืน.... ทันทีที่ท่านได้ย่างก้าวเข้าสู่เรือเจ้าพระยาปริ้นซ์เซส ท่านจะรู้สึกถึงความยิ่งใหญ่อลังการ ของตัวเรือ พร้อมทั้งตื่นตาตื่นใจไปกับการประดับประดาเรือ ด้วยสถาปัตยกรรมอันทันสมัยและการจัดที่นั่งที่หรูหรามีระดับอันน่าหลงใหล เริ่มต้นความสดชื่นด้วยเครื่องดื่มเวลคัมดริ้งฟรุ๊ตพั้นซ์ และดรายแสน็คที่เราได้จัดเตรียมไว้ต้อนรับแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน จิบเครื่องดื่มเย็นฉ่ำ เคล้าเสียงเป่าแซกโซโฟนบรรเลงจากนักดนตรีชาวฟิลิปปินส์ ในหลากหลายบทเพลงที่ท่านคุ้นเคย
20.00 น. เวลาสำหรับความอร่อยกับอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติเลิศรส ภายใต้ความโรแมนติคของแสงเทียนและเสียงเพลงสากลที่ท่านชื่นชอบโดยนักร้องเสียงเสน่ห์จากฟิลิปปินส์ ตื่นตาตื่นใจกับความสวยงามของสถาปัตยกรรมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ในมุมมองที่ท่านอาจมิได้สัมผัสบ่อยนัก อาทิเช่น วัดกัลยาณมิตร วัดอรุณราชวราราม วัดพระแก้ว สะพานพระราม 8 พระราชวังบางขุนพรหม และสถานที่สวยงามต่างๆ อีกมากมาย ที่จะสร้างความประทับใจมิรู้ลืม
21.45 น. เรือล่องกลับเข้าสู่ ท่าเรือริเวอร์ซิตี้ โดยสวัสดิภาพ


เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ท่านจะได้รับความสนุกสนานและประทับใจ ภายใต้ความทรงจำที่ดีกับการร่วมเดินทางไปกับเรา "เรือเจ้าพระยาปริ้นซ์เซส"

จุดเด่นพิเศษของเรือเราคือ มีครัวอยู่ในเรือและแยกเป็นสัดส่วนหลายส่วน เพื่อเก็บน้ำไว้ในส่วนต่างๆ หากเกิดอุบัติเหตุ

เพื่อความมั่นใจในความปลอดภัยของท่าน เรามีเสื้อชูชีพอยู่ใต้ที่นั่งทุกที่ และเรามีประกันภัยไว้สำหรับทุกท่าน เจ้าพระยาปริ้นซ์เซส และรอยัล เจ้าพระยาปริ้นซ์เซสมีชั้นดาดฟ้าเรือที่สูงกว่าเรือสำราญลำอื่นๆ ที่ล่องแม่น้ำเจ้าพระยา ฉะนั้นท่านจะไม่พบปัญหาเรื่องดาดฟ้าเรือที่ต่ำเกินไปเลย


Accommodation :

เรือเจ้าพระยาปริ้นซ์เซส 1 :  เรือเจ้าพระยาปริ้นซ์เซส 1 สร้างขึ้นในปี พ.ศ. 2534 (ค.ศ. 1991) มีขนาดความกว้าง 10 เมตร ความยาว 41 เมตร น้ำหนัก 300 ตัน สามารถรองรับผู้โดยสารได้ถึง 250 ที่นั่งแบ่งออกเป็น 2 ชั้น ชั้นล่าง 120 ที่นั่ง เป็นห้องปรับอากาศ ชั้นบน 130 ที่นั่ง เป็นแบบเปิดโล่ง การตกแต่งภายในเรือเป็นแบบสไตล์ไทยโมเดิร์น พื้นเรือใช้วัสดุหินอ่อน เน้นลวดลายที่สวยงามเป็นธรรมชาติ และทางด้านหัวเรือสามารถเดินลงไปยังจุดชมวิวหรือถ่ายภาพ ซึ่งจะทำให้ท่านรู้สึกใกล้ชิดกับสายน้ำมากยิ่งขึ้น มีห้องน้ำที่สะอาด อยู่บริเวณชั้นบนของเรือ แบ่งแยกเป็นห้องน้ำท่านสุภาพสตรีและท่านสุภาพบุรุษ เพิ่มความปลอดภัยและอุ่นใจมากยิ่งขึ้น ด้วยถังดับเพลิงแบบมาตรฐานติดตั้งตามจุดต่าง ๆ ของตัวเรือ และนอกจากนี้ ยังมีชูชีพที่ถูกติดตั้งไว้ตามโต๊ะรับประทานอาหารทุกที่นั่งด้วย ภายในเรือยังมีห้องครัวที่ทันสมัย สามารถปรุงอาหารรสเลิศคอยบริการท่านตลอดเวลา และยังมีเคาน์เตอร์บาร์หินอ่อนไว้คอยบริการเครื่องดื่มเย็นฉ่ำแก่ท่านอีกด้วย นอกจากนี้ท่านยังสามารถสนุกสนานไปกับการร้องเพลงคาราโอเกะ จากเครื่องเสียงคุณภาพที่เราได้จัดเตรียมไว้เพื่อท่าน

เจ้าพระยาปรินซ์เซส

เรือเจ้าพระยาปริ้นซ์เซส 2 : เรือเจ้าพระยาปริ้นซ์เซส 2 สร้างขึ้นในปี พ.ศ. 2550 (ค.ศ. 2007) มีขนาดความกว้าง 10 เมตร ความยาว 48 เมตร น้ำหนัก 370 ตัน ประกอบด้วยเครื่องยนต์ขนาด 500 แรงม้าจำนวน 2 เครื่อง สามารถรองรับผู้โดยสารได้ถึง 300 ที่นั่ง แบ่งออกเป็น 2 ชั้น ประกอบด้วยชั้นบน จำนวน 180 ที่นั่งเป็นแบบเปิดโล่ง และชั้นล่าง 120 ที่นั่ง เป็นห้องปรับอากาศเย็นฉ่ำ เรือลำนี้ได้ออกแบบในส่วนของจุดชมวิวให้กว้างขวางยิ่งขึ้น เพื่อท่านสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ภายนอกได้อย่างชัดเจน พื้นของเรือปูด้วยหินอ่อนสวยงามและหรูหรา มีห้องครัวที่ทันสมัย ภาชนะเครื่องครัวครบครัน สามารถปรุงอาหาร เลิศรสพร้อมให้บริการท่านได้ตลอดเวลา นอกจากนี้เรายังมีเคาน์เตอร์บริการเครื่องดื่มที่ท่านต้องการหลากชนิด ไม่ว่าจะเป็น วิสกี้ เบียร์ ไวน์ ค็อกเทล น้ำผลไม้ หรือซอฟท์ดริ้งเบา ๆ ตลอดการล่องเรือท่านสามารถสนุกสนานและเพลิดเพลินกับดนตรีที่แสดงสดอยู่ภายในเรือทั้งชั้นบนและชั้นล่าง เพิ่มความมั่นใจยิ่งขึ้นด้วยชูชีพประจำตัวผู้โดยสารที่ถูกติดตั้งไว้แล้วทุกที่นั่งด้วย เรือเจ้าพระยาปริ้นซ์เซส 2 นี้เหมาะสำหรับการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ในรูปแบบต่าง ๆ ตามที่ท่านต้องการ ทั้งกลางวันและกลางคืน ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงฉลองสมรส งานเลี้ยงวันคล้ายวันเกิด งานเลี้ยงประจำปีบริษัท เป็นต้น

เจ้าพระยาปรินซ์เซส

เรือเจ้าพระยาปริ้นซ์เซส 3 : เรือเจ้าพระยาปริ้นซ์เซส 3 สร้างขึ้นในปี พ.ศ. 2548 (ค.ศ. 2005) มีขนาดความกว้าง 11 เมตร ความยาว 53 เมตร น้ำหนัก 469 ตัน ประกอบด้วยเครื่องยนต์ขนาด 500 แรงม้า จำนวน 2 ตัว เป็นเรือลำใหม่ล่าสุดของทางบริษัท ฯ และ มีขนาดใหญ่ที่สุด ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นในระดับเฟิร์สคลาส เน้นการออกแบบด้วยความหรูหรา โปร่งสบายสามารถรองรับผู้โดยสารได้ถึง 350 ที่นั่ง ชั้นล่าง 150 ที่นั่ง เป็นห้องปรับอากาศ ชั้นบน 200 ที่นั่ง เป็นแบบเปิดโล่ง และมีหัวเรือด้านล่างที่สามารถให้ท่านถ่ายภาพ ซึ่งจะทำให้ท่านรู้สึกใกล้ชิดกับสายน้ำมากยิ่งขึ้น ด้านหน้าของตัวเรือมีพื้นที่กว้างขวาง เหมาสำหรับฟลอร์เต้นรำ หรือทำกิจกรรมต่างๆ เพิ่มความปลอดภัยและอุ่นใจมากยิ่งขึ้น ด้วยถังดับเพลิงแบบมาตรฐานติดตั้งตามจุดต่าง ๆ ของตัวเรือ และนอกจากนี้ยังมีชูชีพที่ติดตั้งไว้ทุกที่นั่งด้วย ภายในเรือยังมีห้องครัวที่ทันสมัย สามารถปรุงอาหารรสเลิศคอยบริการท่านตลอดเวลา และยังมีเคาน์เตอร์บาร์ไว้คอยบริการเครื่องดื่มเย็นฉ่ำแก่ท่านอีกด้วย นอกจากนี้ท่านยังสามารถสนุกสนานไปกับการร้องเพลงคาราโอเกะ จากเครื่องเสียงคุณภาพที่เราได้จัดเตรียมไว้เพื่อท่าน

เจ้าพระยาปรินซ์เซส

เรือรอยัลเจ้าพระยาปริ้นซ์เซส : เรือรอยัลเจ้าพระยาปริ้นซ์เซส สร้างขึ้นในปี พ.ศ. 2543 (ค.ศ. 2000) มีความกว้าง 10 เมตร ความยาว 50 เมตร น้ำหนัก 420 ตัน ประกอบด้วยเครื่องยนต์ขนาด 640 แรงม้า จำนวน 2 ตัว สามารถรองรับผู้โดยสารได้ถึง 300 ที่นั่ง แบ่งเป็น ชั้นบน 180 ที่นั่ง และชั้นล่าง 120 ที่นั่ง ตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมแบบร่วมสมัย มีลักษณะที่โดดเด่นและต่างจาก เรือลำอื่น ๆ ตรงที่เป็นห้องปรับอากาศทั้งสองชั้น และยังมีพื้นที่สำหรับชมวิวและผ่อนคลายด้วยการรับลมบริเวณด้านหน้า และ ด้านท้ายของตัวเรือ อีกทั้งยังมีส่วนหัวเรือด้านล่างให้ท่านได้ชมวิว ถ่ายภาพ ด้วยความรู้สึกใกล้ชิดกับผืนน้ำมากยิ่งขึ้น ภายในเรือได้รับตกแต่งด้วยวัสดุอุปกรณ์ที่หรูหราและทันสมัย บริเวณพื้นเรือชั้นสอง ปูด้วยพรมอย่างดี สลับพื้นไม้ปาเก้ ชั้นล่างปูด้วยหินอ่อนขัดมัน เพิ่มความปลอดภัยและอุ่นใจมากยิ่งขึ้น ด้วยถังดับเพลิงแบบมาตรฐานติดตั้งตามจุดต่าง ๆ ของตัวเรือ พร้อมห้องกักเก็บน้ำใต้ท้องเรือ กว่า 10 ห้อง ภายใต้ท้องเรือยังมีระบบตรวจจับเรด้า เพื่อให้ทราบพิกัดของเรืออย่างแม่นยำ และตรวจหาสิ่งแปลกปลอมใต้น้ำ เพื่อป้องกันการชนและการกระทบกระแทกกับกองดินหรือสันดอนที่อยู่ใต้น้ำ นอกจากนี้ท่านจะอุ่นใจตลอดการเดินทางด้วยชูชีพที่ได้ถูกติดตั้งไว้ให้ท่านผู้โดยสารทุกที่นั่ง และยังมีการทำประกันภัยให้ผู้โดยสารทุกท่านอีกด้วย ภายในเรือมีห้องครัวและอุปกรณ์ภาชนะที่ทันสมัย สามารถปรุงอาหารบริการท่านได้ตลอดเวลา และมีเคาน์เตอร์บริการเครื่องดื่มที่สามารถผสมเครื่องดื่มได้ตามที่ท่านต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มแบบเบา ๆ หรือเครื่องดื่มที่ผสมแอลกอฮอล์ รวมไปถึงเบียร์และไวน์รสเลิศอีกด้วย เพิ่มอรรถรสของการล่องเรือด้วยการสนุกสนานกับการร้องเพลงคาราโอเกะ จากเครื่องเสียงคุณภาพที่เราได้เตรียมไว้เพื่อท่าน เรือรอยัลเจ้าพระยาปริ้นซ์เซส เหมาะสำหรับการจัดงานเลี้ยงต่าง ๆ ทั้งในเวลากลางวันและกลางคืน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเวลากลางวันที่มีสภาพอากาศที่ร้อน ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรม กรุงเทพ – เกาะเกร็ด หรือ กรุงเทพ – ศูนย์ศิลปาชีพบางไทร

เจ้าพระยาปรินซ์เซส

Facilities :

Chao Phraya Princess - Bangkok,Thailand Chao Phraya Princess - Bangkok,Thailand 
Chao Phraya Princess - Bangkok,Thailand Chao Phraya Princess - Bangkok,Thailand Chao Phraya Princess - Bangkok,Thailand 

Restaurant :


Chaophraya Cruise Chaophraya Cruise Chaophraya Cruise Chaophraya Cruise  Chaophraya Cruise Chaophraya Cruise Chaophraya Cruise 
Chaophraya Cruise Chaophraya Cruise Chaophraya Cruise 

Overview :

เรียนรู้วัฒนธรรมริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา

วัดอรุณราชวราราม
เป็นสถานที่สำคัญแห่งหนึ่งในประเทศไทย วัดอรุณเป็นเหมือนสัญลักษณ์หนึ่งที่จะทำให้คนนึกถึงเมืองไทย บรรยากาศในยามค่ำคืนที่ท่านจะได้เห็นจากการล่องเรือ ทำให้ท่านได้เห็นอีกมุมมองหนึ่งของวัดอรุณที่แสนสวยงาม

วัดพระแก้วมรกต (พระบรมมหาราชวัง)
อาจเป็นสถานที่ที่มีสถาปัตยกรรมที่งดงามที่สุด วัดพระแก้วและพระราชวังเป็นสถานที่ที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางมาชมเป็นล้านคน วัดพระแก้วและพระราชวังในยามค่ำคืน จะเป็นภาพที่งดงามและแตกต่าง ให้ท่านได้ถ่ายภาพกลับไปชื่นชมที่บ้าน

พระราชวังบางขุนพรหม
ในอดีต พระราชวังแห่งนี้เป็นที่ประทับของพระโอรสแห่งรัชกาลที่ 5 พระราชวังที่เก่าแก่แห่งนี้มีความงดงาม สถาปัตยกรรมที่คลาสสิค ของประดับตกแต่งที่มีสเน่ห์ทั้งการก่อสร้าง และดีไซน์ ปัจจุบันนี้ ด้วยการดูแลรักษาเป็นอย่างดี พระราชวังแห่งนี้ได้กลายเป็นพิพิธภัณฑ์ธนาคารแห่งชาติ ซึ่งจัดแสดงเงินตราในสมัยก่อนไว้ให้ได้ชม

วัดกัลยานมิตร
วัดแห่งนี้ได้สร้างขึ้นในสมัยพระเจ้ารามาธิบดีที่ 3 ภายในประดิษฐานพระพุทธรูปซีเมนต์องค์ใหญ่ ที่รู้จักกันในชื่อ "หลวงพ่อโต" หรือ "ซัมปากง" ในภาษาจีน ในทุกปีจะมีพิธีสักการะบูชาที่ยิ่งใหญ่ เป็นเทศกาลประจำปีของวัดแห่งนี้


    Chaophraya Cruise Chaophraya Cruise Chaophraya Cruise 


Location & Map :

Chao Phraya Princess

If you have any suggestions or comments, Please contact us at
บริษัท สยามมีดี บิสสิเน็ส ทราเวล จำกัด : เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 14/00615 /
53-53/1  ถนนราชดำริห์   ตำบลพระปฐมเจดีย์   อำเภอเมืองนครปฐม  จังหวัดนครปฐม 73000
โทรศัพท์ 083 078 9006, 02 107 0212 โทรสาร : 02 497-1588 สำนักงานใหญ่ : 8.00 น. - 17.00 น. ( จันทร์ - ศุกร์ ) © Copyright cruise-thailand.com All rights reserved.
เจ้าพระยาปริ้นซ์เซส, เรือล่องแม่น้ำ, กรุงเทพ, Chao Phraya Princess, Tourism Authority of Thailand / Visa and Master Card